Review Sách NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG CỦA NGƯỜI DO THÁI

Trang chủ Blog REVIEW SÁCH Review Sách NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG CỦA NGƯỜI DO THÁI
Review Sách  NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG CỦA NGƯỜI DO THÁI

Chào các bạn mình đã đọc xong cuốn sách NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG CỦA NGƯỜI DO THÁI – của tác giả Tiến sĩ YANIV ZAID, cuốn sách rất thú vị bổ ích về chủ đề marketing sáng tạo để bán hàng.

Tóm Tắt

Mặc dù mình không bán một sản phẩm nào nhưng những kiến thức mang lại rất bổ ích cho mình để xây dựng bản thân vượt qua những sự khó khăn trong quá trình làm việc. Tác giả chia sẽ cách để bạn xây dựng thương hiệu bản thân như thể nào trong thời đại hiện nay, và giải quyết những tình huống cụ thể trong cuộc sống để có thể bán được nhiều hàng hơn. Lý do tại sao những mặt hàng dành cho trẻ em / đám cưới / sức khỏe luôn luôn bán được nhiều hàng mặc dù thị trường có như thế nào.
Bởi vì không ai lại tiết tiền cho con cái của mình, hoặc buổi đám cưới trọng đại hay vì sức khỏe của chính bản thân. Chúng ta sẽ dễ dàng chịu chi nhiều hơn cho những danh mục sản phẩn liên quan đến con cái / đám cưới / sức khỏe. Điều này cũng dễ hiểu ở Việt Nam như khi đi mua thuốc chẳng ai trả giá cả.

Ấn Tượng

Có những điều tưởng chừng như không quan trọng trong cách tiếp cận với người khác nhưng tác giả đã chỉ ra cách để gay thiện cảm với người đối diện như thế nào. Hãy bước ra khỏi văn phòng và đi mòn đôi giày của bạn để gặp gỡ khách hàng và chia sẽ về sản phẩm của mình, không chỉ qua internet thôi. Niềm tin ảnh hưởng như thế nào đến quyết định mua hàng và tăng thu nhập cho bạn. Khi thương hiệu bản thân chưa có thì thu nhập sẽ bấp bênh

Trích Dẫn

“Hầu hết các bạn thậm chí còn chưa bắt đầu khai thác tiềm năng kinh tế, marketing hay kinh doanh trong lĩnh vực chuyên môn của mình”

“Trong lúc chào hàng hoặc khi truyền đạt một thông điệp đến khách hàng, đừng bao giờ trực tiếp nhắc đến các đối thủ”

“Ngay cả quà tặng miễn phí cũng phải bán”
“Nếu bạn khao khát thành công, thể hiện thái độ đúng đắn và kiên nhẫn, cùng với một thông điệp thích hợp, thì chẳng có lý do gì bạn lại không thành công”