Hướng dẫn cách tra cứu thông tin người thân đang điều trị COVID-19 ở đâu trên địa bàn TP HCM tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (HCDC)

Trang chủ Blog CÔNG NGHỆ Hướng dẫn cách tra cứu thông tin người thân đang điều trị COVID-19 ở đâu trên địa bàn TP HCM tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (HCDC)
Hướng dẫn cách tra cứu thông tin người thân đang điều trị COVID-19 ở đâu trên địa bàn TP HCM tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (HCDC)

Trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đang có nhiều bệnh viện dã chiến mới được xây dựng và đưa vào hoạt động. Vì thế làm sao để bạn có thể tìm kiếm người thân hay bạn bè đang điều trị COVID-19 ở đâu tại TP.HCM? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu thông tin người thân đang điều trị COVID-19 bằng điện thoại hoặc máy tính tại nhà.

Cách tra cứu thông tin người thân đang điều trị COVID-19

Để tra cứu người thân đang điều trị COVID-19 trên địa bàn TP HCM bạn truy cập vào trang web của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (HCDC).

Bước 1: Sau khi vào trang web trên bạn sẽ thấy được danh mục Hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh Covid-19. Ở phía dưới bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD,…

Lưu ý: 

  • Những mục có dấu sao sẽ là bắt buộc phải điền.
  • Mã bảo mật điền đúng từng chữ kể cả viết hoa và viết thường.

Bước 2: Chọn tìm kiếm để hệ thống bắt đầu tìm kiếm thông tin người bệnh đang điều trị nhé.

Bước 3: Kéo xuống bên dưới bạn sẽ thấy danh sách người bệnh. Tìm đến người thân của bạn và ghi danh nhận lại tên của bệnh viện đang điều trị.

Bước 4: Cuối cùng bạn tải danh sách bệnh viện đang điều trị này về và tìm kiếm địa chỉ của người bệnh mà bạn đang theo dõi.

Với tính năng này tra cứu thông tin người thân đang điều trị COVID-19 ở đâu trên địa bàn TP HCM tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (HCDC) trực tuyến sẽ giúp bạn an tâm hơn trong thời kỳ Covid.