Cách sử dụng sách giáo khoa điện tử miễn phí cho học sinh, đầy đủ các môn học từ lớp 1 đến lớp 12

Trang chủ Blog TÀI LIỆU Cách sử dụng sách giáo khoa điện tử miễn phí cho học sinh, đầy đủ các môn học từ lớp 1 đến lớp 12
Cách sử dụng sách giáo khoa điện tử miễn phí cho học sinh, đầy đủ các môn học từ lớp 1 đến lớp 12

Trong giai đoạn học online này, phụ huynh và học sinh có thể sử dụng sách giáo khoa trực tuyến miễn phí trên tablet hay máy tính. Nền tảng sách điện tử của chính Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng sách giáo khoa điện tử miễn phí nhé.

Lưu ý: Cách này chỉ có thể dùng khi máy có kết nối internet.

Cách sử dụng sách giáo khoa điện tử miễn phí

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web hanhtrangso.nxbgd.vn để đọc sách miễn phí. Đây là trang web của Nhà xuất bản Giáo dục.

Bước 2: Chọn vào mục Xem ngay ở Kết nối tri thức với cuộc sống. Sau đó chọn một quyển sách mà bạn cần.

Bước 3: Sau khi đã chọn được một quyển sách theo nhu cầu, bạn hãy chọn tại phần Mục lục để đi đến những trang hay các chương mà mình mong muốn.

Bạn có thể chuyển trang bằng cách chọn các phím mũi tên xanh ở góc dưới hai cạnh bên trang sách. Để thoát và chọn sang một sách khác, bạn hãy chọn vào Thoát ở góc trên bên trái của màn hình.

Danh sách sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12

Theo trải nghiệm cá nhân thì website có giao diện khá trực quan, dễ sử dụng. Tuy nhiên, trên các thiết bị di động như điện thoại hay tablet thì thao tác có phần bị giật, có độ trễ và chưa mượt mà. Trang web cũng cung cấp khá đầy đủ các đầu sách phục vụ cho nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn cách sử dụng sách giáo khoa điện tử miễn phí. Nếu thấy hữu ích, hãy để lại cho mình 1 like và share để ủng hộ mình ở các bài viết sau nhé.